Có gì bên trong khách sạn có “Bể bơi vô cực dát vàng 24k cao nhất và lớn nhất thế giới” tại Đà Nẵng?

Ngày 1/10 vừa qua, Tổ hợp khách sạn – căn hộ Hòa Bình Green Đà Nẵng đã khai trương đi vào hoạt động và chính thức xác lập một kỷ lục thế giới mới với “Bể bơi vô cực dát vàng 24k cao nhất và lớn nhất thế giới”. Vậy có gì bên trong khách sạn “kỷ lục” này? Hãy khám phá cùng Hoteljob.vn.

Bể bơi có chiều dài 68m nằm trên tầng thượng (tầng 29) của tòa nhà với phần gạch lát được mạ vàng 24k. 3 cạnh của hồ bơi hướng về bán đảo Sơn Trà, hướng biển và sông Hàn tạo cảm giác vô cực. Tổ chức Liên minh Kỷ lục thế giới (WorldKings) đã chính thức công bố đây là “Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao nhất và lớn nhất thế giới” hiện nay.

Kình ngư số một của Việt Nam – Nguyễn Thị Ánh Viên đã đến bơi biểu diễn tại lễ công bố kỷ lục.

Không chỉ là bể bơi, nhiều nội thất khác của khách sạn cũng được dát vàng sáng chói.

Từ thang máy, đèn trang trí…

Cho đến bồn tắm…

Lavabo, bồn cầu… đều được mạ vàng 24K.

Bạn muốn xem thêm: Đại công trường khách sạn Đà Nẵng hối hả chạy đua đón APEC

Những dụng cụ phục vụ ăn uống tại phòng Tổng thống của khách sạn đều được “vàng hóa”.

Nhiều vật dụng trang trí khác, trong đó bình hoa nhỏ xinh cũng được dát vàng óng ánh.

Tổ hợp Hòa Bình Green Đà Nẵng được thiết kế gồm 2 tòa nhà 29 tầng với 1.600 phòng khách sạn và 224 căn hộ tiêu chuẩn 5 sao cùng hệ thống vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng da dạng.

Đây cũng là công trình có tiến độ xây dựng nhanh kỷ lục – chỉ trong vòng 15 tháng. Trung bình cứ 64 giờ làm việc thì một sàn xây dựng có diện tích 3.800 m2 được hoàn thành – tiến độ nhanh gấp đôi các công trình cao tầng hiện nay. Công trình được đảm bảo chống được động đất cấp 8 và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe theo tiêu chuẩn 5 sao của công ty quản lý quốc tế. Tổ hợp được hoàn thiện và đưa vào sử dụng để đón đầu phục vụ quan khách đến tham dự Tuần lễ cấp cao APEC diễn ra tại Đà Nẵng vào đầu tháng 11 tới.