Công ty Dadamplanning tuyển dụng

Công ty Dadamplanning là một công ty chuyên về lĩnh vực tổ chức sự kiện tiệc cưới đã hoạt động 10 năm tại Hàn Quốc. Nhằm mục đích phát triển thị trường ở Việt Nam. Công ty cần tuyển vị trí Trainee với những thông tin như sau:
:writing_hand:️ Vị trí: Trainee Wedding & Event Planner – Vietnam Office.
:couple_with_heart:Bộ phận: Wedding Marketing & Sales
Địa điểm làm việc: Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.
Giờ làm việc: 9:00 ~ 18:00 từ thứ 2 đến thứ 6 / nghỉ trưa 90 phút.
:point_right::point_right:Yêu cầu:
_Có laptop riêng.
_Ưu tiên sinh viên đang theo học hoặc mới tốt nghiệp các ngành Makerting/Event Management/ Business Administration.
_ Có khả năng giao tiếp và đọc hiểu tiếng Anh (ưu tiên có khả năng giao tiếp cơ bản tiếng Hàn)
_ Kỹ năng Microsoft Word, Excel và Power Point. Ưu tiên biết sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh.
_ Khả năng thuyết trình, giao tiếp, sắp xếp và quản lý thời gian tốt và linh hoạt.
_ Sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề tốt khi làm việc cá nhân và làm việc nhóm.
:star2::star2: Quyền lợi:
_Được tham gia lớp học đào tạo để trở thành planner chuyên nghiệp.
_Văn phòng làm việc yên tĩnh cực thoải mái vs đầy đủ tiện nghi.
_Sếp là nữ người Hàn Quốc cực tâm lý.
_Hoàn thành công việc tốt sẽ được rút ngắn thời gian thăng tiến trở thành nhân viên chính thức.
_Quà & thưởng vào các dịp: lễ, tết, sinh nhật, đám cưới,...
_ Mỗi tháng được 1 ngày phép nghỉ.
_Lương thực tập cạnh tranh.
Các bạn có thể để lại comment email hoặc gửi CV qua email megan.lay@dadamplanning.com với tiêu đề HỌVÀTÊN_ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ TRAINEE để ứng tuyển nhé ^^