Du lịch khinh khí cầu ngay tại Phan Thiết

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện loại hình du lịch trên không bằng khinh khí cầu ngay tại thành phố biển Phan Thiết. Giờ đây, du khách có thể trải nghiệm loại hình du lịch này vào bất cứ thời điểm nào trong năm,  không còn phải trông chờ những lễ hội khinh khí cầu tổ chức ở Việt Nam như trước đây nữa.

Du lịch khinh khí cầu ngay tại Phan Thiết

Được biết, VietnamBalloons, nhà khai thác khinh khí cầu đầu tiên tại Việt Nam đã bắt đầu triển khai loại hình du lịch này ở Phan Thiết, phục vụ 14 khách/ngày và đang lên kế hoạch tăng cường số lượng khinh khí cầu cũng như số lượng phi công để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

Du khách sẽ trải nghiệm du lịch Bình Thuận bằng khinh khí cầu xuất phát từ trung tâm thành phố biển hoặc khu vực gần đồi cát trắng tùy theo điều kiện thời tiết, đặc biệt là hướng gió.

Du lịch khinh khí cầu

Nếu xuất phát từ trung tâm Phan Thiết, quảng trường Nguyễn Tất Thành sẽ là nơi bắt đầu của chuyến hành trình. Du khách sẽ có dịp trải nghiệm nhìn ngắm thành phố biển trở mình dưới ánh bình minh. Đó là tiếng rì rầm của những góc phố, hình ảnh thơ mộng của các con thuyền nho nhỏ trên những dòng sông. Đặc biệt du khách còn cơ hội lướt khinh khi cầu trên mặt biển rộng nếu điều kiện thời tiết cho phép. Được biết đây là một trong hai nơi duy nhất trên thế giới có thể thực hiện chuyến bay trên biển. Sau đó, khinh khí cầu sẽ đưa quý khách trở lại đất liền và hạ cánh xuống các khu vực đồng trống cách trung tâm thành phố khoảng 15 km.

Du lịch khinh khí cầu

Trong trường hợp xuất phát từ đồi cát trắng, du khách sẽ có dịp trải nghiệm bay trên những thảo nguyên rộng lớn. Và với quang cảnh sáng sớm một màu đỏ rực, những đồi cát trắng, những bàu nước rộng kết hợp cùng vùng bờ biển gần đó, chuyến bay như thể đưa du khách đến một hành tinh khác lạ. Ngoài ra chuyến bay còn lướt qua một tượng phật khổng lồ mang lại một trải nghiệm tâm linh đầy thú vị.

VietnamBalloons cho biết trong cả hai trường hợp, sau hành trình, xe của công ty sẽ đưa du khách trở về khách sạn hoặc các địa điểm khác trong thành phố. Toàn bộ chuyến du lịch sẽ kéo dài khoảng từ 3 đến 4 tiếng. Trong đó chuyến bay kéo dài khoảng trong 1 tiếng đồng hồ.

Lịch trình cụ thể của các chuyến bay như sau:

5:00: Đón khách từ khách sạn hoặc địa diểm khác trong thanh phố đến điểm xuất phát
6AM: Bắt đầu chuyến bay
7AM: Hạ cánh, tổ chức nghi lễ kết nạp đặc biệt dành cho những hành khách lần đầu tiên đi khinh khí cầu
8AM: Đưa khách trở về

Mức giá ưu đãi dành cho khách đoàn:

Giá tour khinh khí cầu ở Mũi Né – giá sẽ giảm tuỳ theo số lượng khách đăng ký:

- Giá cho khách lẻ dưới 5 người : 3,600,000đ/người   ( khách phải đợi để xếp lịch bay)

- Giá cho khách đoàn từ 5 người trở lên: 3,100,000đ/ người   (có thể bay ngay vào giờ khách chọn)

- Giá cho khách từ 14 người trở lên: 2,600,000đ/ người    (14 người là vừa vặn không gian nhất.)

* Nếu Quý khách muốn đi thêm người thì chúng tôi có thể nhận thêm tối đa là 18 người. Tuy nhiên sẽ hơi bị chật do không gian có giới hạn

* Mức giá trên đã bao gồm:

​- Đón và trả khách

- Chuyến bay

- Bữa sáng nhẹ sau khi hạ cánh

- Rượu Champagne (Nghi thức chuyến bay đầu tiên)

- Giấy chứng nhận bay Khinh khí cầu

* Những sự kiện đặc biệt khi chọn khinh khí cầu ở Mũi Né

Bên cạnh việc cung cấp những chuyến bay mạo hiểm và lý thú cho hành khách, chúng tôi cũng có dịch vụ thuê khinh khí cầu dành cho những dịp đặc biệt:

- Tiệc sinh nhật trên không

- Lễ cưới giữa những đám mây

- Các sự kiện doanh nghiệp