Phần mềm quản lý tour du lịch

06
05
'20

Phần mềm quản lý tour du lịch hỗ trợ tự động hóa nhiều quy trình hoạt động nội bộ của doanh nghiệp điều hành tour. Phần mềm sẽ thay đổi cách các công ty tour du lịch quản lý thời gian và công việc của mình.

1/ Phần mềm quản lý tour du lịch là gì

Phần mềm quản lý tour du lịch được thiết kế để tự động hóa các quy trình làm việc cho nhà điều hành tour, đồng thời hỗ trợ quản lý doanh nghiệp. Các tính năng chính của phần mềm bao gồm:

  • Công cụ đặt phòng: tự động hóa việc đặt phòng (cả online và offline).
  • Quản lý Back-office: tạo điều kiện tổ chức hoạt động tour.
  • Cổng thanh toán và các tích hợp khác, giúp phần mềm trở nên độc lập hơn với sự can thiệp của con người ở nhiều cấp độ khác nhau.

2/ Phần mềm quản lý tour du lịch hỗ trợ được những gì?

Đặt tour và nâng cao hiệu suất làm việc không phải là điều duy nhất mà phần mềm quản lý tour du lịch có thể làm. Sau đây là danh sách những hoạt động phần mềm có thể hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp.

  • Nhận đặt trước 24/7

Với một website du lịch và phần mềm đặt phòng, bạn có thể nhận đặt phòng bất kỳ lúc nào, bất kể ngày đêm.

phan mem quan ly tour du lich 1

Đặt tour du lịch.

Bạn sẽ có thể cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp hơn, giúp tiết kiệm thời gian và bạn và khách hàng.

  •  Quảng cáo giá tour trực tiếp

Phần mềm quản lý tour du lịch chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xác định và kiểm soát giá cả cho mọi khách hàng – trẻ em, sinh viên, người lớn, nhóm,…Các chức năng đặt phòng, vật dụng cần thiết, lên lịch ở phòng,…sẽ giúp tạo ra một quy trình đặt phòng liền mạch.

  • Đặt lịch trình du lịch linh hoạt

Khi bạn muốn đưa khách hàng đi tour, bạn chỉ cần nhập tần suất đi vào hệ thống để chuẩn bị lịch trình cho mỗi chuyến tham quan.

phan mem quan ly tour du lich 2

Phần mềm sẽ ghi chú tour.

Phần mềm quản lý tour du lịch sẽ ghi chú lại những ngày này và các tour tham quan có sẵn, để ngăn chặn việc đặt trước quá nhiều, cũng như tình trạng các tour bị trùng lịch với nhau. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ phân chia tài nguyên tour như hướng dẫn viên, phương tiện và các tài sản khác trong chuyến đi.

  • Có được lợi thế tiếp thị

Phần mềm quản lý tour du lịch tốt nhất là phần mềm có cài đặt thêm các chương trình khuyến mãi tour, khách hàng thân thiết, tiện ích bổ sung và tùy chọn bán chéo.

phan mem quan ly tour du lich 4

Có nhiều lợi thế.

Với những tính năng này, bạn có thể cung cấp cho các khách hàng truy cập trực tuyến nhiều ưu đãi, dịch vụ và sản phẩm thú vị. Phần mềm còn có khả năng ghi nhớ khách hàng nào đã sử dụng loại khuyến mãi nào trên website của bạn để làm cơ sở dữ liệu cho các chiến dịch marketing tiếp theo.

  • Tự động hóa liên lạc với khách hàng

Nhà điều hành tour du lịch thường rất thiếu thời gian bởi họ phải thực hiện nhiều công việc khác nhau như: lên lịch trình và tổ chức tour, quản lý thanh toán, quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng,…Phần mềm quản lý tour du lịch sẽ thay doanh nghiệp giao tiếp thời gian thực với những khách hàng đang đặt tour, đặt phòng. Phần mềm có khả năng xác nhận đặt phòng/tour, hủy bỏ, nhắc nhớ chuyến đi, nhắc nhở thanh toán,…

Từ khóa:

Mạng xã hội