Khoa du lịch tổ chức chương trình "Tập huấn kỹ năng Bartender cơ bản" tại Tân Phước - Tân Hồng - Đồng Tháp

Sáng 13/07/2024 Khoa du lịch trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức phối hợp với đội ngũ y bác sĩ trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch tổ chức thăm khám - Tư vấn dinh dưỡng và tập huấn Kỹ năng Bartender cơ bản cho bà con xã Tân Phước - Tân Hồng - Đồng Tháp. Bartender đang dần trở thành xu hướng nghề nghiệp hot trong nhiều năm trở lại đây. Tại Việt Nam chưa có trường học trải nghiệm và đào tạo kỹ năng đúng cách. Đặc biệt là các bạn trẻ ở những vùng khó khăn chưa có nhiều cơ hội tiếp cận kỹ năng khi pha chế đồ uống. Hy vọng chương trình tập huấn sẽ giúp ích bà con Tân Phước học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm pha chế để khởi nghiệp kinh doanh trong tương lai.