Học kỳ doanh nghiệp cho giảng viên Khoa du lịch - Mỗi trải nghiệm là một bài học thực tế quý giá !

21
08
'19

Lúc 08:00 ngày 09/08/2019 tại phòng A110A, Khoa du lịch đã tổ chức buổi báo cáo học kỳ doanh nghiệp cho giảng viên. Để thực hiện nhiêm vụ đào tạo kiến thức thực tiễn, trang bị kỹ năng chuyên môn để sinh viên đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp. Hơn ai hết, đội ngũ giảng viên cần phải thường xuyên cập nhật kiến thức thực tế và tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp về nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch thông qua học kỳ doanh nghiệp dành riêng cho giảng viên để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy gắn liền lý thuyết và thực tế nhằm cung cấp đội ngũ nguồn nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn - Lữ hành. 

 

Tại buổi báo cáo kết quả thực tập tại doanh nghiệp, các giảng viên chia sẻ, học kỳ doanh nghiệp không chỉ giúp giảng viên trải nghiệm thực tế về quy trình làm việc, mà thông qua những chuyến tham quan thực tế, giảng viên còn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng làm việc từ đội ngũ nhân viên, ban lãnh đạo doanh nghiệp. 

Cô Việt Hương chia sẻ kinh nghiệm về học kỳ doanh nghiệp cho BLĐ và các giảng viên trong Khoa du lịch

Hoạt động này giúp doanh nghiệp, Khoa du lịch nói riêng và Nhà trường nói chung tăng cường hợp tác, phát triển mối quan hệ để đạt được mục đích chung là tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên có được những kiến thức và kỹ năng thực tế - nền tảng quan trọng để phát triển sự nghiệp tương lai. Đây cũng là cầu nối để Khoa du lịch và doanh nghiệp kéo gần khoảng cách, giải bài toán tốt nhất về khả năng có việc làm ngay khi ra trường cho sinh viên.

Bài viết và ảnh: Quản trị website Khoa du lịch 

 

 

Từ khóa:

Mạng xã hội