5 món ngon với bột chiên xù Meizan
Bột Chiên Xù Meizan được làm từ bột mì thượng hạng, không màu tổng hợp và không chất bảo quản.
Hạt bột to, bám tốt và phủ đều, giúp món chiên có lớp vỏ vàng rộm & giòn tan.
Sản phẩm được sản xuất theo bí quyết công nghệ Nhật Bản.
QUY TRÌNH SỬ DỤNG BỘT CHIÊN XÙ MEIZAN (Dùng để chế biến các món chiên xù như tôm, mực, cá, thịt, rau củ quả…)
1. Làm sạch nguyên liệu để ráo nước
2. Áo nguyên liệu với 1 lớp mỏng Bột chiên giòn Meizan ở dạng khô
3. Nhúng ngập nguyên liệu vào Bột chiên giòn Meizan đã pha nước hoặc trứng gà đã khuấy đều
4. Tẩm đều nguyên liệu với Bột chiên xù Meizan
5. Để lửa vừa cho chảo dầu sôi ở nhiệt độ khoảng 170 oC, thả nguyên liệu vào chiên ngập dầu đến khi vàng đều như ý. Dùng ngay sau khi chiên
HSD: 12 tháng kể từ NSX
Đóng gói: túi 250 g (dùng được cho 1.5 kg nguyên liệu); thùng 250 g x 24 gói
Sau đây là một số sản phẩm được chế biến với bột chiên xù Meizan:
1. Đậu phụ kẹp phô mai chiên xù:
Hẳn là các bạn đã quá quen thuộc với món cánh/ đùi gà chiên giòn rồi, vậy còn bánh gà cà rốt chiên xù thì sao? Phần thịt ức gà được băm nhuyễn trộn cùng cà rốt và gia vị, viên tròn lại và đem chiên trong chảo ngập dầu, thế là ta đã có ngay món bánh gà giòn tan, thơm nức, ăn cùng cơm nóng là "hết sảy" luôn nha.
Tôm chiên xù lúc nào cũng là một món "hot" trong bữa cơm gia đình bởi vị ngọt thịt của tôm tươi ẩn trong lớp vỏ chiên xù giòn tan, cắn một miếng mà nghe giòn rụm "rất đã". Món ăn này thì dễ không phải bàn rồi, bạn nhớ chọn tôm thật tươi và chiên ngập dầu để tôm đạt được độ xù đúng chuẩn sau khi chế biến nhé.
-
15102020
-
02042020
-
08122018
-
09102020
-
24092020
-
14032023
-
21072020
-
15062022
-
12102018
-
24022021
-
24032024
-
17042019