Sôi động vòng chung kết hội thi "Đầu bến trẻ tài năng - lần 3" tại trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

19
12
'19

13:30 chiều 18/12/2019 tại sảnh H - Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ đức đã diễn ra vòng chung kết hội thi " Đầu bếp trẻ tài năng - Lần 3" với sự quy tụ của đội ngũ Ban Giám Khảo nhiều kinh nghiệm như: Cô Đỗ Phương Nhi, ông Nober Ehber - Đại diện Hội khoai tây Hoa Kỳ, Thầy Phan Nguyễn Quốc Thắng - Đại diện Ban Tổ chức và hơn 20 thí sinh xuất sắc nhất được chia làm 10 đội đến từ Bộ môn Nhà hàng - Khoa du lịch trường Cao đẳng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Trước đó, các thí sinh đã tham gia buổi tập huấn về sử dụng sản phẩm của Hội đồng khoai tây Mỹ (Potatoes USA) nhằm chuẩn bị cho hội thi này vào sáng 18/12/2019. Đây cũng là những sản phẩm chính được sử dụng cho vòng chung kết của hội thi.

Hội thi “Đầu bếp trẻ tài năng TDC 2019” được diễn ra quy mô, bài bản với 10 đội thi (mỗi đội gồm 3 thành viên). Các đội có 60 phút để chế biến 1 món chính từ nguyên liệu khoai tây Hoa Kỳ, điểm bài thi được ban giám khảo đánh giá dựa trên các tiêu chí: thao tác – quy trình chế biến, trạng thái – màu sắc món ăn, mùi – hương vị, trình bày món ăn, sự sáng tạo và vệ sinh.

Hội thi không chỉ thành công trong việc mang lại sự hứng thú cho học sinh theo học ngành Quản trị nhà hàng và Quản lý và kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống của Khoa du lịch - trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức mà còn giúp khơi dậy niềm đam mê sáng tạo và khát vọng nghề nghiệp trong bản thân mỗi học sinh.

Bài viết và ảnh: Quản trị website Khoa du lịch

Từ khóa: