Tổ chức Hội thi “Đầu bếp trẻ tài năng TDC – lần 2
15
11
'18
Tổ chức Hội thi “Đầu bếp trẻ tài năng TDC – lần 2”
I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU
1. Mục đích:
- Thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục và đào tạo của Nhà trường giữa lý thuyết gắn liền với thực tế.
- Tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh sinh viên của Nhà trường và các trường bạn trao đổi, học tập lẫn nhau.
- Quảng cáo, quảng bá về hình ảnh, thương hiệu của Nhà trường nói chung, bộ môn Nhà hàng Khoa Du Lịch nói riêng.
- Tạo mối quan hệ với các nhà đầu tư, nhà tài trợ thuộc các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn; cũng như quảng cáo, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của các nhà đầu tư, nhà tài trợ.
2. Yêu cầu:
- Thực hiện hiệu quả, đúng mục đích, yêu cầu.
- Đánh giá được tình hình đào tạo kỹ năng chuyên môn cho học sinh sinh viên bộ môn Nhà hàng và đưa ra hướng phát triển tiếp theo
- Phải bảo đảm an toàn và kỷ luật trong quá trình triển khai.
II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
- Học sinh sinh viên đang theo học các ngành nhà hàng, khách sạn.
III. THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM – NỘI DUNG
1. Tập huấn sản phẩm từ nhà tài trợ
a. Tập huấn sản phẩm của Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ (thịt heo Mỹ và thịt bò Mỹ)
- Thời gian: 13h00 – 17h00 ngày 09/11/2018.
- Địa điểm: sảnh hội trường H.
-
Nội dung:
- Tổng quan về Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ; về thịt heo Mỹ và thịt bò Mỹ.
- Hướng dẫn cắt và sơ chế sườn heo, dẻ sườn bò và chuck eye roll.
- Hướng dẫn nấu và dùng thử 2 công thức sử dụng thịt heo Mỹ hoặc thịt bò Mỹ.
- Số lượng người tham dự dự kiến: 100 người
b. Tập huấn sản phẩm của Hội đồng khoai tây Hoa Kỳ
- Thời gian: 13h00 – 17h00 ngày 06/12/2018.
- Địa điểm: sảnh hội trường H.
-
Nội dung:
- Tổng quan về Hội đồng khoait tây Hoa Kỳ, sản phẩm khoai tây Hoa Kỳ.
- Hướng dẫn nấu 2 công thức sử dụng khoai tây Hoa Kỳ
- Dùng thử 4 công thức mẫu sử dụng khoai tây Hoa Kỳ
- Thực hành nấu thử 2 công thức của Khoai tây Hoa Kỳ
- Số lượng người tham dự dự kiến: 40 người
2. Vòng sơ loại:
- Thời gian: Từ 18/11 đến 01/12/2018
- Hình thức thi: nộp bài thi trực tuyến qua email
3. Chung kết xếp hạng
- Thời gian: 26/12/2018
- Địa điểm: sảnh hội trường H
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Bộ môn nhà hàng - Khoa du lịch (Phòng A110A)
Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
53 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Từ khóa:
-
23062021
-
11122023
-
30122019
-
16082020
-
24032024
-
14062023
-
04092024
-
22102021
-
24112021
-
22092019
-
03082018
-
10122021