Tổ chức Hội thi “Đầu bếp trẻ tài năng TDC – lần 2

15
11
'18

Tổ chức Hội thi “Đầu bếp trẻ tài năng TDC – lần 2”

I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU

1. Mục đích:

  • Thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục và đào tạo của Nhà trường giữa lý thuyết gắn liền với thực tế.
  • Tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh sinh viên của Nhà trường và các trường bạn trao đổi, học tập lẫn nhau.
  • Quảng cáo, quảng bá về hình ảnh, thương hiệu của Nhà trường nói chung, bộ môn Nhà hàng Khoa Du Lịch nói riêng.
  • Tạo mối quan hệ với các nhà đầu tư, nhà tài trợ thuộc các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn; cũng như quảng cáo, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của các nhà đầu tư, nhà tài trợ.

2. Yêu cầu:

  • Thực hiện hiệu quả, đúng mục đích, yêu cầu.
  • Đánh giá được tình hình đào tạo kỹ năng chuyên môn cho học sinh sinh viên bộ môn Nhà hàng và đưa ra hướng phát triển tiếp theo
  • Phải bảo đảm an toàn và kỷ luật trong quá trình triển khai.

 II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

  • Học sinh sinh viên đang theo học các ngành nhà hàng, khách sạn.

 III. THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM – NỘI DUNG    

1. Tập huấn sản phẩm từ nhà tài trợ

a. Tập huấn sản phẩm của Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ (thịt heo Mỹ và thịt bò Mỹ)

  • Thời gian: 13h00 – 17h00 ngày 09/11/2018.
  • Địa điểm: sảnh hội trường H.
  • Nội dung:
    • Tổng quan về Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ; về thịt heo Mỹ và thịt bò Mỹ.
    • Hướng dẫn cắt và sơ chế sườn heo, dẻ sườn bò và chuck eye roll.
    • Hướng dẫn nấu và dùng thử 2 công thức sử dụng thịt heo Mỹ hoặc thịt bò Mỹ.
  • Số lượng người tham dự dự kiến: 100 người

b. Tập huấn sản phẩm của Hội đồng khoai tây Hoa Kỳ

  • Thời gian: 13h00 – 17h00 ngày 06/12/2018.
  • Địa điểm: sảnh hội trường H.
  • Nội dung:
    • Tổng quan về Hội đồng khoait tây Hoa Kỳ, sản phẩm khoai tây Hoa Kỳ.
    • Hướng dẫn nấu 2 công thức sử dụng khoai tây Hoa Kỳ
    • Dùng thử 4 công thức mẫu sử dụng khoai tây Hoa Kỳ
    • Thực hành nấu thử 2 công thức của Khoai tây Hoa Kỳ
  • Số lượng người tham dự dự kiến: 40 người

2. Vòng sơ loại:

  • Thời gian: Từ 18/11 đến 01/12/2018
  • Hình thức thi: nộp bài thi trực tuyến qua email

3. Chung kết xếp hạng

  • Thời gian: 26/12/2018
  • Địa điểm: sảnh hội trường H

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bộ môn nhà hàng - Khoa du lịch (Phòng A110A)

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức 

53 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Từ khóa: