Top 5 lọt vào chung kết cuộc thi Nâng tầm Bánh Việt

26
05
'19

Sau hơn 8 giờ đồng hồ đầy căng thẳng của vòng sơ loại cuộc thi "Nâng tầm Bánh Việt". BGK đã tìm ra 05 thí sinh xuất sắc nhất để cùng nhau tranh tài tại ngày chung kết diễn ra vào ngày 01 tháng 06 năm 2019 sắp tới

Vòng sơ loại cuộc thi "Nâng tầm Bánh Việt" với sự tài trợ độc quyền của Công ty Cổ Phần Bột Thực Phẩm Tài Ký đã diễn ra vào ngày 25 tháng 05 năm 2019 vừa qua với sự tham gia của gần 70 thí sinh là học sinh sinh viên của trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức. Cuộc thi đã may mắn tìm ra hàng chục bạn trẻ yêu bánh Việt, các bạn không những yêu hương vị, yêu màu sắc của các chiếc bánh truyền thống gắn liền với văn hóa Việt Nam, mà còn yêu cái cách tạo ra những chiếc bánh đó, các câu chuyện đằng sau từng chiếc bánh và ý nghĩa để từng chiếc bánh có thể gắn liền với tuổi thơ của nhiều người.

Bánh chuối hấp và Bánh phục linh là 02 loại bánh mà vòng sơ loại cuộc thi đã lựa chọn để các bạn thí sinh tranh tài. Từng đôi tay khéo léo cùng với tình yêu mãnh liệt với các chiếc bánh đã giúp các bạn thí sinh hoàn thành xuất sắc và chinh phục hoàn toàn Ban Giám Khảo. Nhiều bạn thí sinh không những biết mà còn hiểu rất rõ nguồn gốc lịch sử của bánh phục linh và cả ý nghĩa của bánh chuối hấp. 

Ban Giám Khảo với Cô Trịnh Lệ Thanh, đại diện Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, Chị Nguyễn Thị Xuân Lam, đại diện Nhà tài trợ độc quyền Công ty cổ phần bột thực phẩm Tài Ký và Thầy Trần Lê Thanh Thiện, giảng viên Khoa Du lịch đã rất khó khăn để chọn ra 05 cá nhân xuất sắc nhất.

Các bạn thí sinh còn lại, tuy rằng không dành được vé vào vòng chung kết, nhưng BTC cuộc thi vẫn vô cùng ngưỡng mộ kiến thức, kỹ năng và đặc biệt là trái tim yêu thương những chiếc bánh truyền thống nhỏ xinh nói riêng, những giá trị văn hóa truyền thống nói chung. Từ đó, các bạn học sinh sinh viên khoa du lịch, TDC sẽ cùng các sản phẩm Tài Ký và hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, cùng nhau bảo tồn, phát triển và Nâng tầm Bánh Việt. 

Top 5 xuất sắc nhất dành vé vào chung kết xếp hạng của cuộc thi

Đinh Đức Hiển

Bạn Đinh Đức Hiển, sinh viên khóa 18 Khoa Du lịch. ngành QL và KD NH&DVAU

Bạn Nguyễn Quý Tấn, sinh viên khóa 18 khoa Du lịch, ngành Quản trị Nhà hàng

 Bạn Nguyễn Xuân Trang, Sinh viên khóa 18 khoa Du lịch, ngành QL và KD NH&DVAU

Bạn Lưu Thị Ngọc Lụa, SInh Viên khóa 18 khoa Du lịch, ngành Quản trị Nhà hàng

Bạn Nguyễn Thị Thu Hà, Sinh viên khóa 17 Khoa du lịch, ngành QL và KD NH&DVAU

Từ khóa: