Nam sinh nấu ăn ngon, tỷ lệ thành công cao

Một hai năm trở lại đây, ngành làm bếp đã thu hút nhiều bạn nam theo học. Đặc biệt, các bạn nam đã chú tâm học bếp thường nấu ăn rất ngon và sau khi ra trường có tỷ lệ thành công cao

Một nam sinh nấu ăn trong cuộc thi “Đầu bếp trẻ tài năng”  /// Lê Thanh

Một nam sinh nấu ăn trong cuộc thi “Đầu bếp trẻ tài năng”
Lê Thanh

Đó là chia sẻ của thạc sĩ Nguyễn Thái Đăng Khoa, Trưởng khoa Du lịch của Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức (TP.HCM) tại cuộc thi “Đầu bếp trẻ tài năng”, do trường này tổ chức ngày 19.12.
Tham gia cuộc thi, nam sinh Cù Khắc Ngọc Tú, Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức, chia sẻ: "Nhóm của em thi 2 món. Món chính là đùi vịt sốt chanh dây ăn kèm với khoai tây nghiền áp chảo. Món khai vị là bánh khoai tây trộn phô mai. Mặc dù chưa ưng ý lắm nhưng quan trọng em có thêm kinh nghiệm nấu ăn".
'Nam sinh nấu ăn ngon, tỷ lệ thành công cao' - ảnh 1

Nguyễn Hoàng Minh (thứ 2, từ phải qua) đoạt giải nhất cuộc thi “Đầu bếp trẻ tài năng” năm 2019