CÁCH LÀM MÓN MÌ Ý OLIVOILÀ RAU CỦ

09
12
'20

Là món ăn tuyệt vời và có sức hút mạnh mẽ nhất đối với những tín đồ đam mê ẩm thực Ý, Pasta còn được biết đến với tên gọi "Nữ hoàng ẩm thực Italy". 

Mì ý OLIVOILÀ là một dòng được ưa chuộng của Pasta, Mì Spaghetti Olivoilà làm từ 100% bột lúa mì cứng không biến đổi gen được tuyển chọn kĩ càng từ vùng Puglia, nước Ý. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tạo nên sợi mì dai mềm tuyệt hảo, mang màu vàng hổ phách bắt mắt với hàm lượng protein cao, đảm bảo các yếu tố dinh dưỡng vẫn vẹn nguyên ngay cả sau khi nấu. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Ý. Mì Spaghetti Olivoilà là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến bữa ăn đậm chất Ý cho gia đình bạn.

Thành phần: 100% bột lúa mì cứng (Durum wheat semolina)

Hướng dẫn sử dụng: 1. Đun nước sôi 2. Thêm vào một chút muối 3. Để sợi mì đạt độ cứng vừa ăn, luộc mì khoảng 9 - 10 phút, thỉnh thoảng khuấy đều. Luộc mì khoảng 11 phút nếu muốn sợi mì mềm hơn 4. Vớt mì ra để ráo nước, dùng kèm nước sốt yêu thích

HSD: 3 năm kể từ NSX

Đóng gói: hộp 500 g; quy cách thùng 500 g x 18 hộp & thùng 500 g x 24 túi

Nguyên liệu cho món mỳ Ý OLIVOILÀ rau củ:

210g cà chua bi
170g bắp (đã bỏ cùi)
140g bí ngồi
14g tỏi
2 muỗng canh dầu ô liu
½ thìa cà phê muối
180g mì ý 
OLIVOILÀ
Một ít lá húng quế

 

 

 

 

Bước 1

Đun sôi một nồi nước và muối để luộc mì. Trong lúc đợi, bạn cắt sợi bí ngòi, cắt đôi cà chua bi. Bắp rửa sạch cho hết râu, để ráo.

 

 

 

 

Bước 2

Khi nước sôi, cho mỳ spaghetti vào nồi và luộc mỳ khoảng 7-10 phút đến khi nào thấy mỳ chín mềm vừa ăn thì vớt ra, để ráo.

 

 

 

 

Bước 3

Làm nóng chảo cùng với 2 muỗng canh dầu ô liu. Khi dầu nóng cho tỏi vào phi thơm. Tiếp đó, cho thêm bí ngòi, bắp và ½ thìa cà phê muối, xào đến khi bí mềm.

 

 

 

 

Bước 3a

Lúc này cho tiếp cà chua bi vào đảo đều đến khi thấy vỏ cà chua hơi nhăn lại.

 

 

 

 

Bước 4

Cuối cùng là cho mì spaghetti và lá húng quế vào chảo. Đảo đều và nêm nếm cho vừa miệng đến khi mỳ chín mềm thì tắt bếp.

 

 

Từ khóa: