Cuộc thi Nâng tầm Bánh Việt - thông báo tập huấn

17
05
'19

Thông báo tập huấn cuộc thi “Nâng tầm bánh Việt”

Nhằm giới thiệu sản phẩm của công ty bột thực phẩm tài ký cho các bạn sinh viên biết và tìm hiểu thông qua cách thực hiện các món bánh truyền thống đặc săc của chuyên gia bánh trong ngành đến từ hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn.

Thời gian: 7h30 ngày 20/05/2019 

tại Sảnh hội trường H trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Với sự tham gia tài trợ độc quyền của công ty bột Thực phẩm Tài Ký và đầu bếp Trịnh Lệ Thanh

Chương trình bao gồm:

- Dùng thử sản phẩm của công ty bột Thực phẩm Tài Ký

- Lắng nghe câu chuyện Tài Ký, về sản phẩm và công ty Tài Ký

- Hướng dẫn cách chế biến 02 loại bánh truyền thống Việt Nam từ sản phẩm Tài Ký của đầu bếp Trịnh Lệ Thanh gồm bánh chuối hấp và bánh phục linh

Ngoài ra, có ai đang háo hức các siêu đầu bếp nào sẽ là BGK của cuộc thi năm nay không? 

Cùng chờ nhé!

TAKYFOOD #Bột_Tài_Ký #Taky #Takoky #tdc #khoadulich #khoadl #kdl #tdckdl #Nâng_tầm_bánh_Việt

Từ khóa: