Khoa du lịch đạt Giải Nhất đơn ca Liên hoan tiếng hát sinh viên TDC lần thứ 3 liên tiếp

Tối 17/11/2018 tại hội trường H, trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, khoa Du lịch được xướng tên tại lễ trao Giải Nhất đơn ca Liên hoan tiếng hát sinh viên TDC - Một trong các sự kiện chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2018) và Đại hội đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ X (2018 - 2023).

Đây là năm thứ 3 liên tiếp khoa Du lịch nhận được danh hiệu này từ Hội sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Từ 2016 đến 2018 đã có ba sinh viên của khoa du lịch lần lượt đạt Giải Nhất đơn ca trong Liên hoan tiếng hát sinh viên TDC là: Sinh viên Nguyễn Kỳ Diệu (Năm 2016); sinh viên Bùi Thành Luân (2017); sinh viên Phạm Thị Thùy Linh (2018). Tại buổi lễ, khoa Du lịch tiếp tục đạt  nhiều danh hiệu khác ở 2 bảng A và B như: Giải Ba cho Liên Chi Đoàn Khoa du lịch và Giải Nhì cho tiết mục “Sẻ chia từng khoảnh khắc” đến từ Bộ môn Nhà hàng (chi đoàn CD18NH1) và Giải Ba cho tiết mục "Show me your Bogaloo" đến từ Bộ môn Lữ hành (chi đoàn CD17LH3). Giải thưởng này cho thấy năng khiếu và khả năng tổ chức, điều hành hoạt động văn nghệ của các giảng viên và sinh viên trong khoa du lịch.

Sinh viên Thùy Linh  (CD18LH3) với tiết mục Giải Nhất đơn ca "Sống như những đóa hoa"

Liên chi đoàn khoa Du lịch đạt Giải Ba toàn đoàn

Đây là sự động viên lớn với hơn 7.00 học sinh, sinh viên và toàn bộ cán bộ, giảng viên và nhân viên khoa Du lịch trong bối cảnh toàn khoa thi đua hướng đến sự kiện kỷ niệm 36 năm ngày thành lập Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2018).

Đại diện sinh viên khoa Du lịch nhận giải tại hội thi

Giải thưởng này là kết quả từ quá trình phấn đấu, sáng tạo không ngừng của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh, sinh viên khoa Du lịch trong hành trình khẳng định chất lượng đào tạo và tạo dựng "thương hiệu” cho khoa Du lịch trong trường Cao đẳng Công nghệ Thủ đức nói riêng và hệ thống các trường cao đẳng, đại học đào tạo ngành du lịch trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Quản trị website Khoa du lịch