SINH VIÊN QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG TDC THAM DỰ CUỘC THI "BEST US POULTRY CHALLENGE"

23
09
'23

Vào ngày 15/9, Cuộc thi Chung kết toàn quốc “Best U.S. Poultry Challenge” đã diễn ra tại Furama Resort Đà Nẵng, được tổ chức bởi Hiệp hội Xuất khẩu Trứng và Gia cầm Hoa Kỳ, hai sinh viên Nguyễn Hoàng Hoài Trang và Nguyễn Thị Hồng Nguyên đã đại diện Khoa du lịch - Trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức (TDC) tranh tài với 13 đối thủ tại năng đến từ nhiều trường trung cấp, cao đẳng khác trên cả nước. 

Với yêu cầu vô cùng đơn giản là sáng tạo hai món ăn có nguyên liệu chính từ thịt gà Mỹ, trong đó có một món ăn mang đậm bản sắc vùng miền của đội dự thi, cuộc thi đã quy tụ 3 vị giám khảo quyền lực, chuyên nghiệp bao gồm Đầu bếp Norbert Ehrbar, Đầu bếp Lê Xuân Tâm, Đầu bếp Doãn Văn Tuấn, với 14 đội thi tham dự đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ và Đà Nẵng cùng 28 món ăn hấp dẫn và hoành tráng.

Bên cạnh đó, phần trình diễn và mời dùng thử 3 công thức món ăn sở hữu nguyên liệu chính từ thịt gà Mỹ được thực hiện bởi Đầu bếp Norbert Ehrbar, Đầu bếp Lê Xuân Tâm, Đầu bếp Doãn Văn Tuấn cũng rất thú vị và không kém phần đẹp mắt.

Đại diện cho các sinh viên ngành Quản trị nhà hàng của Khoa du lịch của TDC, Hoài Trang và Hồng Nguyên đã mang đến cuộc thi 2 món ăn đặc việt là Stewed US chickien wit salad and US chicken roll with beetroot jelly and truffle sause, hai "đầu bếp trẻ" đã thành công chinh phục Ban giám khảo và đạt giải "Món ăn trình bày đẹp nhất"

Hình ảnh: Hoài Trang và Hồng Nguyên tại hội thi 

Hình ảnh Giải thưởng món ăn trình bày đẹp nhất của Hoài Trang và Hồng Nguyên

Đến với hội thi,  Hoài Trang và Hồng Nguyên cho biết không chỉ học được cách chế biến các món thịt gà của Mỹ ngon, an toàn về vệ sinh thực phẩm mà còn có thể học hỏi các chuyên gia, đầu bếp và các thí sinh khác nhiều cách chế biến thịt gà hấp dẫn như: chiên, quay, nướng trong lò vi sóng hay nồi chiên không dầu.

Hình ảnh Hoài Trang và Hồng Nguyên chụp hình lưu niệm với Ban Giám Khảo và các thí sinh tại hội thi

Việc tham dự hội thi đã giúp Hoài Trang và Hồng Nguyên có nhiều cơ hội để giao lưu, học hỏi các đầu bếp nổi tiếng, chúng ta cùng chúc mừng đội Quản trị nhà hàng - Khoa du lịch TDC nhé ! 

Bài viết và ảnh: Quản trị website KDL TDC 

Từ khóa: