Tưng bừng ngày hội chào tân sinh viên khóa 2020 - 2021 tại Khoa du lịch trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

22
10
'20

Ngày 17/10/2020, lúc 14h00, Khoa Du Lịch đã tổ chức buổi gặp gỡ chào đón Tân Sinh viên Khóa 2020 với lãnh đạo Khoa Du Lịch và Doanh nghiệp. Tham dự chương trình giao lưu có sự Tham dự của Thầy Nguyễn Thái Đăng Khoa – Trưởng Khoa, Cô Nguyễn Thị Mai – Phó Trưởng Khoa, Giảng viên Khoa Du Lịch, Khách mời đến từ doanh nghiệp là đại diện cho các lĩnh vực: Lữ hành, Nhà hàng và Khách sạn, đặc biệt là có sự tham dự của hơn 400 Tân sinh viên khóa 2020.

         Mở đầu chương trình, Thầy Nguyễn Thái Đăng Khoa đã gửi lời chào đón của tập thể sư phạm Khoa Du Lịch đến toàn thể sinh viên của Khoa. Tiếp theo Thầy trình bày tổng quan về Khoa Du Lịch, độ ngũ cán bộ Giảng viên của Khoa và đội ngũ Cố vấn học tập sẽ theo suốt các sinh viên trong những năm theo học tại nhà trường, những vấn đề trọng tâm của chương trình đào tạo các ngành học của Khoa, những quy định về đồng phục và hướng dẫn Sinh viên liên hệ văn phòng Khoa nếu cần giải quyết những vấn đề liên quan đến HSSV của Khoa. Thầy Trưởng Khoa cũng gửi lời chúc sức khỏe và dặn các Sinh viên hãy chuẩn bị tâm thế vững chắc để hoàn thành thời gian đào tạo đúng tiến độ tại nhà trường.

Hình: Anh  VŨ HẢI SÂM - Chức vụ: PGĐ Khối du lịch nội địa Công ty DVLH Saigontourist chia sẻ kinh nghiệm cho tân sinh viên

            Kế tiếp chương trình là phần chia sẻ của các đại diện Doanh nghiệp ở ba lĩnh vực khoa đang đào tạo về triển vọng phát triển ngành cũng như tổng quan doanh nghiệp, kỹ năng thái độ học tập và làm việc, nhu cầu nguồn nhân lực của ngành nói chung và của Doanh nghiệp nói riêng.

Hình: Đặng Anh Tuấn - Trưởng Phòng Nhân Sự Công Ty Cổ Phần IN HOLDING chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên

          Cuối cùng là phần tọa đàm giữa lãnh đạo Khoa, Doanh nghiệp với Sinh viên. Các Tân sinh viên đã rất hào hứng và mạnh dạn đặt các câu hỏi giao lưu với lãnh đạo Khoa và Doanh nghiệp. Có rất nhiều câu hỏi đã được sinh viên trực tiếp đặt ra tại hội trường cho thấy Sinh viên còn có nhiều băn khoăn về ngành học, về triển vọng của ngành, về cơ hội việc làm. Những bạn đặt câu hỏi trực tiếp đã được ban tổ chức tặng những phần quà xinh xắn thay cho lời cảm ơn. Mặc dù Lãnh đạo Khoa và Doanh nghiệp đã cố gẳng trao đổi, trả lời những câu hỏi với sinh viên nhưng vì thời gian có hạn nên Ban tổ chức đành hẹn sinh viên cần muốn trao đổi thêm liên hệ Khoa, Cố vấn học tập để được giải đáp thêm.

Hình: Đại diện Ban lãnh đạo khoa và  các doanh nghiệp lữ hành - nhà hàng - khách sạn giao lưu, trả lời câu hỏi cho học sinh, sinh viên

         Chương trình gặp gỡ Tân Sinh viên với Lãnh đạo Khoa, doanh nghiệp đã diễn ra rất thành công và kết thúc lúc 16h30 cùng ngày với sự quyết tâm đạt được những thành tích cao trong giáo dục và đào tạo của thầy và trò Khoa Du Lịch năm học 2020 – 2021.

 

 

 

 

 

Từ khóa:

Mạng xã hội