Sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng và ngành Quản lý Kinh doanh nhà hàng & dịch vụ ăn uống đi tham quan tập đoàn Goldsun Food tại trung tâm thương mại Giga Mall.

28
12
'22

Ngày 21/12/2022, Khoa Du Lịch - Trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức đã tổ chức đưa Sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng và ngành Quản lý Kinh doanh nhà hàng & dịch vụ ăn uống đi tham quan tập đoàn Goldsun Food tại trung tâm thương mại Giga Mall.

Goldsun Food hiện là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Qua 11 năm hình thành và phát triển, Goldsun Food luôn khằng định vị trí top đầu trong ngành F&B với 12 thương hiệu lớn như: King BBQ, ThaiExpress, Seoul Garden, Capricciosa, Tasaki BBQ, Meiwei, Khao Lao…

Trong chuyến tham quan này, Sinh viên Khoa Du Lịch được công ty tổ chức một buổi workshop giới thiệu về Goldsun Food và các chuỗi nhà hàng, được tìm hiểu kĩ quy trình phục vụ khách hàng, quy trình tổ chức nhân sự trong một ca làm việc. Và đặc biệt hơn, các Cửa hàng trưởng đại diện các nhà hàng KIng BBQ, Hot pot Story ... đã tạo điều kiện cho sinh viên tham quan hệ thống bếp của nhà hàng. Qua chuyến tham quan thực tế công ty, Sinh viên hiểu rõ hơn về cách vận hành bếp, điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống cháy nổ.

Thầy Nguyễn Thái Đăng Khoa - Trưởng Khoa Du Lịch đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự đón tiếp niềm nở của lãnh đạo Goldsun Food và nhân mạnh đây cơ hội để sinh viên được trải nghiệm thực tế và là tiền đề để sinh viên sau này lựa chọn cho mình vị trí thực tập cũng như làm việc sau khi tốt nghiệp.

Kết thúc buổi tham quan, sinh viên quay lại workshop để đặt câu hỏi giao lưu với anh chị Cửa hàng trưởng. Những sinh viên nào trả lời tốt câu hỏi từ phía các anh chị Cửa hàng trưởng sẽ được nhận những voucher giảm giá sử dụng dịch vụ rất ý nghĩa.

Từ khóa:

Mạng xã hội