Trường Cao đẳng Nghệ thuật Ẩm thực (College of Culinary Arts) Thành phố Saint Petersburg giao lưu với bộ môn Nhà hàng - Khoa du lịch trường Cao đẳng công nghệ Thủ Đức
Thứ Tư, ngày 20/01/2020, lúc 10:00 (giờ Mát-xcơ-va), tương ứng với 14:00 (giờ Hà Nội) .Theo tinh thần hợp tác giữa Ủy ban Giáo dục Thành phố Saint Petersburg và Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM, Khoa du lịch - trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tiến hành buổi giao lưu online với trường Cao đẳng Nghệ thuật Ẩm thực TP. Saint Petersburg (KKM) trong chương trình trao đổi hợp tác về giáo dục nghề nghiệp ngành ẩm thực trong tương quan với ngành du lịch.
Tham dự chương trình về phía TDC có các thầy cô sau đây:
1. Bà Phạm Ngọc Tường – Lãnh đạo của TDC
2. Ông Từ Văn Năm – Trưởng khoa Tiếng Anh
3. Ông Nguyễn Thái Đăng Khoa – Trưởng khoa Du lịch
4. Bà Nguyễn Thị Mai – Phó Trưởng khoa Du lịch
5. Bà Lê Thanh Quế - Giảng viên Khoa Du lịch
6. Bà Trần Thảo Nguyên – Bộ phận HTQT
Về phía KKM có các Thầy cô và sinh viên sau đây:
COLLEGE OF CULINARY ARTS (KKM) ST. PETERSBURG, RUSSIA |
Deputy Director for educational work (Hiệu phó phụ trách đào tạo)
English teacher
|
Mở đầu chương trình, Bà Phạm Ngọc Tường đại diện TDC phát biểu chào mừng. Hai bên tiến hành chào hỏi nhau sau đó sinh viên năm tư Shushunova Alexandra: “Phát biểu chào mừng đại biểu và chúc mừng năm mới”. Tiếp theo chương trình ông Gordeeva Olga Stanislavovna, giảng viên Học viện Ngân sách nhà nước: "KKM: - lớp nấu ăn thực hiện một món truyền thống mừng năm mới (bằng tiếng Anh); - lớp pha chế thức uống mùa đông truyền thống "sbiten"
Hình 1: Hình ảnh giao lưu qua webcam giữa 2 trường TDC và KKM
Hình 2: Các món ăn truyền thống của Người nga trong dịp đón năm mới !
Trong buổi giao lưu, đại diện Khoa du lịch trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức - bà Lê Thanh Quế - Giảng viên Khoa Du lịch sẽ giới thiệu về Khoa Du lịch và chuyên ngành Quản trị nhà hàng. ông Nguyễn Thái Đăng Khoa - Trưởng khoa Du lịch của TDC – trình bày về quy trình chế biến món Bánh Trưng - ăn truyền thống này của người Việt Nam trong dịp đón năm mới.
Hình 3: Thầy Nguyễn Thái Đăng Khoa giới thiệu món Bánh Chưng - Món ăn truyền thống trong dịp Tết Nguyên Đán của người Việt
Buổi giao lưu và chia sẻ với nhau về truyền thống và ẩm thực đón năm mới của hai quốc gia không chỉ phát triển mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nghề nấu ăn trong tương quan với ngành du lịch mà thông qua chương trình giao lưu này, cán bộ - giảng viên – nhân viên của hai trường có thể trao đổi kiến thức về văn hóa của hai quốc gia.
-
24082021
-
11032019
-
23092018
-
12032020
-
09102021
-
22092019
-
24032021
-
23072019
-
26042022
-
23122021
-
21072021
-
29032024